• Cung cấp các giải pháp về sàn gỗ hàng đầu Việt Nam

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp tại Quận 10

Hiện nay, sàn gỗ đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn trong việc lát sàn nhà bởi vì sàn gỗ có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, dễ kết hợp với nhiều nội thất khác từ trung cho đến cao cấp. Sàn gỗ Phương Nam là một trong những công ty uy tín chuyên thi công và cung cấp Sàn Gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Quận 10 trong nhiều năm qua. Quy trình và giá cả thi công sàn gỗ của Sàn Gỗ Phương Nam luôn minh bạch. 

Quy trình thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ của Sàn Gỗ Phương Nam được đào tạo chuyên nghiệp, luôn trau dồi kỹ năng thi công qua những kinh nghiệm từ việc thực hiện nhiều công trình trên khắp địa bàn Quận 10 nói riêng và TPHCM nói chung. Chúng tôi cam kết quy trình thi công sàn gỗ chuyên nghiệp giúp cho sàn nhà của bạn đẹp không tỳ vết bởi đội ngũ thợ thi công sàn gỗ của chúng tôi luôn có trách nhiệm đối với công việc, tác phong nghiêm chỉnh, tỉ mỉ và cẩn thận khi thi công sàn gỗ.

Tiêu chuẩn thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

- Thợ thi công giỏi: Với đội ngũ thợ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghề có thể lắp đặt, sửa chữa và khắc phục mọi sự cố về sàn gỗ của bạn.

- Chất lượng tốt nhất: Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như bảo hành dài hạn cho khách hàng.

- Thi công chuẩn quy trình và nhanh chóng: Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng khi quý khách hàng có yêu cầu. Thợ thi công và lắp đặt nhanh chóng để không mất thời gian của khách hàng. Thi công, sửa chữa đúng tiến độ, nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng công trình.

- Phạm vi nhận thi công. Công trình bao nhiêu mét vuông chúng tôi cũng nhận. Cho dù quý khách có nhu cầu thi công một căn phòng 10m2 thì Sàn Gỗ Phương Nam vẫn nhận thi công.

- Chí phí lắp đặt Rẻ: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

- Bảo hành uy tín trách nhiệm với thời gian dài. Đặc biệt hỗ trợ sửa chữa sàn gỗ hỏng do lỗi khách hàng với chi phí thấp nhất.


Công trình thi công sàn gỗ tự nhiên tại Quận 10

Giá thi công sàn gỗ công nghiệp ở Quận 10

Hiện tại, Sàn Gỗ Phương Nam cung cấp dịch vụ thi công trọn gói với đa dạng sàn gỗ như Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên. Trong đó, Sàn gỗ công nghiệp có sự góp mặt từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

-    Thương hiệu đến từ Bỉ - Sàn Gỗ Pergo

-    Thương hiệu đến từ Đức – Sàn Gỗ Bionyl Pro

-    Thương hiệu đến từ Malaysia – Sàn Gỗ SmartWood, Sàn Gỗ RainForest, Sàn Gỗ Fortune

-    Thương hiệu đến từ Việt Nam – Sàn Gỗ Galamax, Sàn Gỗ Morser, Sàn Gỗ Wilson, Sàn Gỗ Povar

-    Thương hiệu đến từ Thái Lan – Sàn Gỗ Leowood

-    Thương hiệu đến từ Hàn Quốc – Sàn Gỗ Dongwha

-    Thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ - Sàn Gỗ AGT

Giá niêm yết sàn gỗ công nghiệp được chúng tôi công khai từ 165.000 đến 820.000 vnđ/m2 tùy theo mẫu mã sàn gỗ, để xem chi tiết quý khách vui lòng xem trên website: Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp. Giá thi công sàn gỗ công nghiệp của Sàn Gỗ Phương Nam chỉ dao động từ 25.000 - 30.000 vnd/m2 tùy vào diện tích công trình cũng như loại sàn mà bạn muốn thi công lắp đặt.

Giá thi công sàn gỗ tự nhiên ở Quận 10

Đúng như tên gọi, Sàn Gỗ Tự Nhiên được làm bằng gỗ thiên nhiên nhưng phải qua quá trình gia công, ngâm tẩm và sấy ở nhiệt độ thích hợp, loại bỏ nước tự do và nước thấm trong gỗ để thành tấm ván hoàn chỉnh. Chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sẽ cao hơn sàn gỗ công nghiệp, thay vào đó sẽ mang lại bề mặt cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn cao.

Chúng tôi còn cung cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên đa dạng như Sàn Gỗ Teak (Giả tỵ), Sàn Gỗ Giáng Hương, Sàn Gỗ Walnut (Óc chó), Sàn Gỗ Chiu Liu, Sàn Gỗ Gõ Đỏ, Sàn Gỗ Sồi, Sàn Gỗ Căm Xe, Sàn Gỗ Engineer. Giá niêm yết các loại sàn gỗ tự nhiên

Giá thi công sàn gỗ tự nhiên của Sàn Gỗ Phương Nam chỉ dao động từ 25.000 - 30.000 vnd/m2 tùy vào diện tích công trình cũng như loại sàn mà bạn muốn thi công lắp đặt.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI