• Cung cấp các giải pháp về sàn gỗ hàng đầu Việt Nam

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp tại quận 9

Trong thiết kế hiện đại, Sàn gỗ công nghiệp luôn được ưu tiên chọn vì tính thẩm mỹ cao, sang trọng, dễ thích hợp cho việc bố trí nhiều mẫu thiết kế từ trung cho đến cao cấp mà chi phí luôn được tối ưu.

Dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp tại quận 9

Sàn Gỗ Phương Nam là một trong những công ty uy tín chuyên thi công và cung cấp Sàn Gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp tại Quận 9 trong nhiều năm qua. Qua hơn nhiều năm hoạt động chúng tôi đã thi công hàng trăm, hàng nghìn công trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại Quận 9 với sự hài lòng và tín nhiệm tuyệt đối với Sàn Gỗ Phương Nam chúng tôi.

Khảo sát nhanh, báo giá nhanh và thi công nhanh chóng, chất lượng gỗ uy tín, nhập khẩu 100% chính hãng là một trong những ưu thế của Sàn Gỗ Phương Nam tại Quận 9. Với nhiều chuẩn loại gỗ sẵn có trong kho, từ gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ, sàn gỗ Thái Lan, Sàn gỗ Malaysia... tại Quận 9, Sàn Gỗ Phương Nam luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với giá cạnh tranh nhất, thi công chuyên nghiệp, tư vấn tận công trình tận tình nhất.

Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp tại Sàn Gỗ Phương Nam:

Giá thi công sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tại quận 9

Giá thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu của Sàn Gỗ Phương Nam dao động từ 25.000 – 35.000 Vnđ/m2. Tùy vào diện tích công trình cũng như loại sàn mà bạn muốn thi công lắp đặt. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ trọn gói (cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu), giá sàn gỗ được niêm yết trên website, quý khách vui lòng truy cập vào Sản Phẩm Sàn Gỗ Công Nghiệp để xem chi tiết.

Để được tư vấn chi tiết về giá thi công sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu của Sàn Gỗ Phương Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909233099

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI