• Cung cấp các giải pháp về sàn gỗ hàng đầu Việt Nam (501 (Số cũ: B5C3) Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM)

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp (tên tiếng anh: Laminate Flooring) có độ dày phổ biến 8mm, 10mm và 12mm được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với nguyên liệu và công nghệ cao, ứng dụng lắp đặt lót sàn cho nhà ở, chung cư, biệt thự, căn hộ, khu thương mại, trường học, showroom...

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

✓ Lớp bề mặt: phủ 1 lớp màng trong suốt như lớp màng chắn bảo vệ cho toàn bộ sàn gỗ.

✓ Lớp vân gỗ: được thiết kế tinh tế, sinh động như vân gỗ tự nhiên giúp tạo sự cân bằng cho bề mặt sàn gỗ.

✓ Lớp cốt gỗ HDF: siêu cứng có nguồn gốc từ các loại gỗ tự nhiên.

✓ Lớp đáy: lót chuyên dụng có khả năng chống thấm hơi nước bốc lên từ nền nhà và giúp sàn gỗ không cong vênh, giãn nở.

Đặc tính nổi bật của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được xử lý tốt về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều của sản phẩm khi sử dụng với số lượng lớn. Việc lót sàn nhà bằng sàn gỗ công nghiệp còn giúp không gian căn hộ sang trọng, ấm cúng hơn, an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đa dạng và tiện dụng

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn và đều có khóa hèm ở bốn cạnh, rất dễ thi công hoặc tháo ra mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại keo nào. Việc thi công sàn nhà bằng sàn gỗ công nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức và chi phí.

Các dòng thương hiệu sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

✓ Sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu: được biết đến là sàn gỗ công nghiệp cao cấp gồm các nhãn hiệu nổi bật số 1 thế giới như: sàn gỗ Pergo (Bỉ), sàn gỗ công nghiệp Đức, sàn gỗ công nghiệp AGT (Thổ Nhĩ Kỳ).

✓ Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia: là dòng sàn gỗ được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt hiện nay. Với các thương hiệu nổi bật như: Smartwood, Rainforest, Fortune Aqua.

✓ Sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan: phân khúc sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhãn hiệu sàn gỗ Thái Lan nổi bật đó là Leowood.

✓ Sàn gỗ nhập khẩu Hàn Quốc: với thương hiệu DongWha có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua.

✓ Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam: được sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ chất lượng mức tương đối cao do áp dụng công nghệ sản xuất của Đức. Các sản phẩm nổi bật như: Povar, Galamax Gold, Wilson, Morse.