• Cung cấp các giải pháp về sàn gỗ hàng đầu Việt Nam

Sàn Gỗ Glomax 12mm

769
  • Giá:
    275,000đ
  • Giá thị trường:
  • Số lượng:
  • Chọn mã màu
Tổng quan về sản phẩm

Sàn gỗ Glomax G126 là dòng sàn gỗ công nghiệp 12mm thuộc thương hiệu Glomax. Sàn gỗ Glomax được sản xuất tại nhà máy đóng ở tỉnh Hoà Bình, thuộc tập đoàn Wilson Việt Nam. Cùng với sàn gỗ Wilson, sàn gỗ Kosmos và sàn gỗ Charm, sàn gỗ Glomax được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu đầu vào chất lượng cao.

Sàn gỗ Glomax định vị cho mình là dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, nhưng có chất lượng tương đối tốt, có xuất xứ rõ ràng. Cốt gỗ HDF của Glomax được sản xuất từ lõi HDF chống ẩm, kháng mối mọt được sản xuất trong nước. Tuy không thể tốt bằng cốt HDF chống ẩm của sàn gỗ Malaysia, hay sàn gỗ Thái Lan nhưng so với các loại sàn gỗ Trung Quốc, cốt gỗ Glomax có nhỉnh hơn chút xíu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SÀN GỖ GLOMAX G126

Quy cách: 12 mm x 132 mm x 1223 mm

Tiêu chuẩn chống trầy xước: AC4

Tiêu chuẩn chống cháy: B1

Tiêu chuẩn môi trường: E1

Bề mặt: Bản nhỏ, bề mặt bóng

Tông màu: Tông màu sáng, tươi

Bảo hành: 15 năm

Không gian lắp đặt: Căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, showroom. Phù hợp cho nhiều không gian lắp đặt, đặc biệt những người ưa phong cách cổ điển.

GIÁ BÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GLOMAX 12MM

Sàn gỗ Glomax G126 có giá bán nguyên vật liệu là: 275.000 đ/m2. Sàn gỗ CQ sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm và lựa chọn thợ thi công sàn gỗ công nghiệp với giá cả phải chăng và thời gian linh hoạt phù hợp.

Bạn cần tìm một loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, phù hợp với ngân sách nhưng có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng thì bạn khó có thể bỏ qua dòng sàn gỗ Glomax thời thượng này. Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín, một đội thợ thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng, tại sao lại bỏ qua Sàn Gỗ Phương Nam. Đừng ngại khi gọi chúng tôi: 0931.404.525 để được tư vấn và báo giá mới nhất cho các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời hay như sàn gỗ Engineer.