• Cung cấp các giải pháp về sàn gỗ hàng đầu Việt Nam

Sàn Nhựa HD Malaysia

630
  • Giá:
    580,000đ
  • Giá thị trường:
  • Số lượng:
  • Chọn mã màu
Tổng quan về sản phẩm
Đóng gói:2.03 m2
Độ bền chống va đập:AC 6
Kích thước từng thanh:1195 X 141 X 8 mm
Kháng ẩm:Cao
Chống bén lửa:Cfl-s1
Chống trầy xước:Tốt
Hèm khóaSynchro click

SÀN NHỰA HÈM KHÓA SMARTWOOD HD MALAYSIA

Sàn nhựa hèm khóa WPC HD MALAYSIA là loại ván sàn sử dụng hèm khóa thông minh để liên kết các ván sàn nhựa lại với nhau giống như sàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm có thể lắp đặt ở vị trí mặt phẳng của nền xi măng lẫn nền gạch hoa. Đây là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp cũng như sàn nhựa dán keo.

Sàn nhựa hèm khóa Smartwood HD MALAYSIA là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có hèm liên kết tấm, không sử dụng keo dán nên do đó không làm ảnh hưởng đến nền cũ, thi công, lắp đặt cực kỳ đơn giản. Sàn nhựa được liên kết hoàn toàn bằng hèm khóa mà không cần sử dụng bất cứ loại keo gì, nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ở những nơi ẩm ướt và ngập nước.

Sàn nhựa Smartwood HD MALAYSIA được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt. 

Ưu điểm của ván sàn Smartwood HD MALAYSIA

- Không bị cong vênh, trơn trượt, mối mọt, dễ dàng vệ sinh
- Chịu được tải trọng lớn và chống trầy xước cao
- Sử dụng hèm khóa thông minh nên dễ dàng thi công, lắp đặt
- An toàn với sức khỏe, bảo vệ môi trường

Ứng dụng của Sàn nhựa hèm khóa Smartwood HD MALAYSIA

Sàn nhựa hèm khóa Smartwood với nhiều ưu điểm vượt trội, được ứng dụng cho các công trình ốp tường, lót sàn nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng buôn bán.....