• Cung cấp các giải pháp về sàn gỗ hàng đầu Việt Nam

Thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại Quận 1

Bạn có một ngôi nhà đang xây dựng hoặc đang tu sửa và cần lót sàn gỗ để hoàn thiện ngôi nhà cũng như làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà và mang đến thẩm mỹ cao. Khi đó, bạn hãy tìm đến dịch vụ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp của Sàn Gỗ Phương Nam. Chúng tôi đã thi công cho rất nhiều công trình từ nhà phố cho tới căn hộ, chung cư ở Quận 1 nói riêng và TPHCM nói chung. Sau đây, hãy cũng tìm hiểu tại sao nhiều khách hàng lại tin tưởng sử dụng dịch vụ thi công sàn gỗ của Sàn Gỗ Phương Nam nhé.

Tiêu chuẩn thi công sàn gỗ chuyên nghiệp của Sàn Gỗ Phương Nam

Thứ nhất – Về kinh nghiệm thợ thi công. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ của Sàn Gỗ Phương Nam được đào tạo chuyên nghiệp, luôn trau dồi kỹ năng thi công qua những kinh nghiệm từ việc thực hiện nhiều công trình trên khắp địa bàn Quận 1.

Thứ hai – Về tác phong làm việc. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ của chúng tôi luôn có trách nhiệm đối với công việc, tác phong nghiêm chỉnh, tỉ mỉ và cẩn thận khi thi công sàn gỗ. Từ đó, sàn gỗ của quý khách hàng sẽ được thi công đẹp không tỳ vết.

Thứ ba – Về phạm vi nhận thi công. Công trình bao nhiêu mét vuông chúng tôi cũng nhận. Cho dù quý khách có nhu cầu thi công một căn phòng 10m2 thì Sàn Gỗ Phương Nam vẫn nhận thi công.

Thứ tư - Về giá cả, Sàn Gỗ Phương Nam luôn công khai báo giá sàn gỗ minh bạch. Có vài khách hàng thắc mắc hỏi giá cả thi công của Sàn Gỗ Phương Nam cao hơn giá của các đơn vị khác. Ở đây, chúng tôi xin giải đáp rằng giá thi công sàn gỗ trọn gói của Sàn Gỗ Phương Nam có thể cao hơn các đơn vị khác nhưng chúng tôi thi công với trách nhiệm sửa chữa, bảo trì hàng tháng đối với các công trình mà chúng tôi thi công cũng như thi công với những tiêu chuẩn trên. Cho nên, giá cả thi công sàn gỗ của chúng tôi đảm bảo tốt và hợp lý dành cho quý khách hàng.

>>>>Xem thêm: Báo giá sàn gỗ tự nhiên loại 1, bền, đẹp giá tốt nhất 2024


Thi công Sàn Gỗ Tại Phở 4U 178A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thi công đa dạng các loại sàn gỗ tại Quận 1

Hiện tại, Sàn Gỗ Phương Nam cung cấp dịch vụ thi công trọn gói với đa dạng sàn gỗ như Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên. Trong đó, Sàn gỗ công nghiệp có sự góp mặt từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

  • Thương hiệu đến từ Bỉ – Sàn Gỗ Pergo
  • Thương hiệu đến từ Đức – Sàn Gỗ Bionyl Pro
  • Thương hiệu đến từ Malaysia – Sàn Gỗ SmartWood, Sàn Gỗ RainForest, Sàn Gỗ Fortune
  • Thương hiệu đến từ Việt Nam – Sàn Gỗ Galamax, Sàn Gỗ Morser, Sàn Gỗ Wilson, Sàn Gỗ Povar
  • Thương hiệu đến từ Thái Lan – Sàn Gỗ Leowood
  • Thương hiệu đến từ Hàn Quốc – Sàn Gỗ Dongwha
  • Thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ – Sàn Gỗ AGT

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên đa dạng như Sàn Gỗ Teak (Giả tỵ), Sàn Gỗ Giáng Hương, Sàn Gỗ Walnut (Óc chó), Sàn Gỗ Chiu Liu, Sàn Gỗ Gõ Đỏ, Sàn Gỗ Sồi, Sàn Gỗ Căm Xe, Sàn Gỗ Engineer.

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ tại Quận 1

Giá thi công sàn gỗ của Sàn Gỗ Phương Nam dao động từ 25.000 – 35.000 Vnđ/m2. Tùy vào diện tích công trình cũng như loại sàn mà bạn muốn thi công lắp đặt. Để được tư vấn chi tiết về giá thi công sàn gỗ của Sàn Gỗ Phương Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909233099 hoặc tới trực tiếp Showroom của chúng tôi tại địa chỉ số 501 (Số cũ: B5C3) Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI