• Cung cấp các giải pháp về sàn gỗ hàng đầu Việt Nam

Thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh

Bạn đang xây nhà mới hoặc đang cải tạo lại căn phòng của mình, và muốn sử dụng sàn gỗ để làm nội thất sàn nhà. Ý muốn của bạn là một điều chính xác và vô cùng hợp lý, bởi vì sàn gỗ hiện nay đang là xu hướng nội thất của nhiều gia chủ. Sàn gỗ mang lại cho không gian phòng trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn. Đặc biệt, khi kết hợp với các nội thất khác sẽ làm nổi bật không gian phòng của bạn. Tuy nhiên, để hoàn thiện một công trình thi công sàn gỗ chất lượng bạn nên nắm rõ quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ đúng kỹ thuật. Nếu bạn chưa rõ quy trình lắp đặt thì có thể sử dụng dịch vụ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh của Sàn Gỗ Phương Nam tránh trường hợp thi công lắp đặt sai kỹ thuật gây hao hụt tấm ván sàn gỗ, từ đó dẫn đến chi phí tăng lên cao.

Công ty thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh

Sàn Gỗ Phương Nam chuyên nhận cung cấp thi công và lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên quận Bình Thạnh và các quận huyện khác tại thành phố Hồ Chí Minh với giá phải chăng hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt sàn gỗ tại các công trình lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM, từ đó rút ngắn thời gian lắp đặt sàn gỗ cho quý khách, giảm chi phí cho quý khách hàng và mang đến cho bạn vẻ đẹp trong từng căn phòng.

Thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh
Thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh

Thi công sàn gỗ công nghiệp chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh

Sàn gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến đáng kể, có lẽ vì nó có thể dễ dàng lắp đặt và bảo trì hơn các bề mặt truyền thống như sàn gỗ cứng. Nó cũng có thể có ưu điểm là chi phí thấp hơn và yêu cầu ít kỹ năng lắp đặt hơn so với các vật liệu lát sàn thay thế. Nó có độ bền hợp lý, hợp vệ sinh (một số nhãn hiệu có chứa nhựa kháng khuẩn) và tương đối dễ bảo trì.

Hiện tại, Sàn Gỗ Phương Nam cung cấp dịch vụ thi công trọn gói với đa dạng sàn gỗ như Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên. Trong đó, Sàn gỗ công nghiệp có sự góp mặt từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

-    Thương hiệu đến từ Bỉ - Sàn Gỗ Pergo

-    Thương hiệu đến từ Đức – Sàn Gỗ Bionyl Pro

-    Thương hiệu đến từ Malaysia – Sàn Gỗ SmartWood, Sàn Gỗ RainForest, Sàn Gỗ Fortune

-    Thương hiệu đến từ Việt Nam – Sàn Gỗ Galamax, Sàn Gỗ Morser, Sàn Gỗ Wilson, Sàn Gỗ Povar

-    Thương hiệu đến từ Thái Lan – Sàn Gỗ Leowood

-    Thương hiệu đến từ Hàn Quốc – Sàn Gỗ Dongwha

-    Thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ - Sàn Gỗ AGT

Thi công sàn gỗ tự nhiên chuyên nghiệp tại Quận Bình Thạnh

Đúng như tên gọi, Sàn Gỗ Tự Nhiên được làm bằng gỗ thiên nhiên nhưng phải qua quá trình gia công, ngâm tẩm và sấy ở nhiệt độ thích hợp, loại bỏ nước tự do và nước thấm trong gỗ để thành tấm ván hoàn chỉnh. Chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên sẽ cao hơn sàn gỗ công nghiệp, thay vào đó sẽ mang lại bề mặt cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn cao.

Chúng tôi còn cung cấp Sàn Gỗ Tự Nhiên đa dạng như Sàn Gỗ Teak (Giả tỵ), Sàn Gỗ Giáng Hương, Sàn Gỗ Walnut (Óc chó), Sàn Gỗ Chiu Liu, Sàn Gỗ Gõ Đỏ, Sàn Gỗ Sồi, Sàn Gỗ Căm Xe, Sàn Gỗ Engineer.

Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ tại Quận Bình Thạnh

Giá thi công sàn gỗ của Sàn Gỗ Phương Nam dao động từ 25.000 – 35.000 Vnđ/m2. Tùy vào diện tích công trình cũng như loại sàn mà bạn muốn thi công lắp đặt. Để được tư vấn chi tiết về giá thi công sàn gỗ của Sàn Gỗ Phương Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909233099 hoặc tới trực tiếp Showroom của chúng tôi tại địa chỉ số 501 (Số cũ: B5C3) Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI