• Cung cấp các giải pháp về sàn gỗ hàng đầu Việt Nam (501 (Số cũ: B5C3) Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM)

Xu hướng sử dụng sàn gỗ tự nhiên của người tiêu dùng hiện nay

Ngày nay, khách hàng có nhu cầu lựa chọn sàn gỗ làm vật liệu trang trí cho không gian nhà ở hay văn phòng làm việc của mình thường tìm đến hai loại sàn gỗ phổ biến đó là: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Trên thị trường hiện nay, sàn gỗ tư nhiên vẫn đang là xu hướng được người gia chủ sử dụng để lót sàn trang trí cho không gian phòng của mình.

Sàn gỗ tự nhiên có nhiều mẫu mã đa dạng không bị lỗi thời so với sàn gỗ công nghiệp hiện nay, có những loại phổ biến được làm từ gỗ quý hiếm quen thuộc với khách hàng như: căm xe, sồi, tràm, giáng hương,..


Sàn gỗ tự nhiên sang trọng trong Showroom

Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên

có bề mặt cứng và chịu được áp lực tốt cũng như chống ma sát và mài mòn cao. Sàn gỗ tự nhiên có kết cầu về kiểu dáng đẹp cũng như không có chất độc hại và luôn thân thiện với môi trường.

Nếu gia đình bạn sử dụng ván gỗ tự nhiên thì sẽ rất có lợi cho sức khỏe vì sàn làm bằng gỗ tự nhiên có khả năng hấp thụ được khí độc do các vật dụng khác tiết ra.

Không chỉ thế gỗ tự nhiên có khả năng giữ được nhiệt độ phù hợp cho không gian của bạn vì thế sàn gỗ tự nhiên có khả năng giữ ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè, đem lại cho người trong gia đình cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi tiếp xúc với sàn gỗ tự nhiên.


Sàn gỗ tự nhiên giúp phòng ngủ trở nên ấm cúng

Các loại sàn gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến

Sàn gỗ tự nhiên là sàn làm bằng gỗ tự nhiên được khai thác từ thiên nhiên trong những khu rừng nguyên sinh hoặc rừng trồng, được gia công xử lý làm thành những ván lát trên sàn nhà. Các loại sàn gỗ tự nhiên đang là xu hướng được người tiêu dùng sử dụng đó chính là:

Giá của sàn gỗ tự nhiên dao động từ 500.000 - 1.500.000 VNĐ tùy vào loại gỗ mà các bạn lựa chọn. Sàn Gỗ Phương Nam là công ty cung cấp sàn gỗ tự nhiên chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường ván sàn hiện nay. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0931404525 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI